TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Được thành lập vào năm 1981, liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro đã phát triển một cách mạnh mẽ về lĩnh vực nghiên cứu khoa học, khảo sát, khoan thăm dò địa chất, xây dựng mỏ, khai thác dầu và khí, thu gom xử lý đầu, khí và condensate tại Lô 09-1. Không chỉ vậy, đơn vị này còn được phép cung cấp dịch vụ dầu khí cho các đối tác trên thị trường Việt Nam, Liên bang Nga và các nước thứ ba.

Nhằm củng cố vị thế và mở rộng vùng phân bố hơn nữa, Vietsovpetro đã quyết định hợp tác cùng công ty Trần Lê, thiết kế thành công website vietsov.com.vn. Giao diện với màu sắc chủ đạo là xanh và đỏ, header với biểu tượng logo, thẻ xanh bao gồm mục liên kết, liên hệ và biểu tượng web 3 ngôn ngữ. Bên dưới là tên đơn vị Liên Doanh Việt – Nga Vietsovpetro, bản đồ thế giới nối giữa hai điểm Nga – Việt thể hiện được sự phân bố rộng rãi của đơn vị ra sao.Thanh menu với biểu tượng ngôi nhà tượng trưng cho trang chủ, phần Giới Thiệu, Đơn Vị Thành Viên, Sản Phẩm – Dịch Vụ, Tin Tức – Sự Kiện, Dự Án – Đối Tác, Nguồn Lực. Banner với những hình ảnh đặc trưng của ngành nghề, sử dụng hiệu ứng đa dạng khiến nó trở nên sống động hơn, tránh sự nhàm chán. 

Phần nội dung được chia làm hai phần. Phần Sản Phẩm – Dịch Vụ được hiển thị những hình ảnh nổi bật trên nền trắng, khi click chuột vào sẽ về đúng trang chủ. Phần thứ hai là cập nhật các tin tức hoạt động sản xuất, đoàn thể, dầu khí. Kết thúc website với các dự án tiêu biểu với nút qua lại và hiệu ứng chạy dọc từ phải qua trái. Footer với thông tin liên hệ nổi bật trên nền màu xanh đậm.

Với mục tiêu mà Vietsovpetro muốn hướng đến đó là mở rộng doanh nghiệp lớn mạnh hơn nữa không chỉ ở Việt Nam hay Nga mà trên nhiều quốc gia thế giới, công ty Trần Lê đã lựa chọn cho một giao diện đơn giản những khá bắt mắt và thể hiện được sâu sắc lĩnh vực, ngành nghề, thu hút được sự quan tâm của khách hàng. 

Thay vì dàn trải theo hướng dọc truyền thống thì lối thiết kế mang phong cách mới, hiện đại của vietsov.com.vn tạo được nguồn cảm hứng cho bất kỳ ai theo dõi website. Hi vọng rằng, nỗ lực của công ty thiết kế website Trần Lê và liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro sẽ góp phần thúc đẩy đơn vị này ngày một đi lên. Từng bước khẳng định mình với đối tác và khách hàng, xây dựng chiến lược phát triển trong tương lai ngày càng vững mạnh. 

Thùy Duyên