TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Bất động sản đã trải qua thời kỳ khó khăn nhất và nó đã dần tìm lại chỗ đứng cho mình, bằng chứng là thời gian vừa qua các dự án khu đô thị, căn hộ, chung cư mọc lên như nấm. Thấu hiểu được nhu cầu tìm kiếm một nơi ở, một không gian sống chất lượng của cư dân cũng như hòa nhập vào xu hướng của thời đại, Vinhomes đã quyết định phát triển hai dự án đó chính là Vinhomes Golden River và Vinhomes Central Park, mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Nằm trong chiến lược quảng bá sản phẩm, dễ dàng tiếp cận được với khách hàng tiềm năng, đơn vị này đã liên kết cùng với công ty Trần Lê tạo nên website vinhomesgolden.com.vn. Hoàn toàn không đi theo bố cục truyền thống trước đây, giao diện web chỉ dàn trên một trang với đầy đủ các nội dung chính, người xem không hề phải cuộn chuột lên xuống mà vẫn nắm bắt được mọi thông tin.Lấy màu xanh làm chủ đạo, hình ảnh dự án được hiện lên với hiệu ứng thay động thay đổi liên tục. Vừa vào website, hình ảnh logo đã hiện lên một cách ấn tượng. Nếu ở bên dưới logo là thanh menu gồm Trang Chủ, Dự Án, Tin Tức thì phía bên phải là biểu tượng ngôn ngữ website và số điện thoại để giúp người xem có thể dễ dàng liên hệ với nhân viên bán hàng và tư vấn, thúc đẩy hành vi mua hàng của họ.

Phần footer website có ô nhận báo giá bao gồm mục Họ tên, Email, Điện Thoại, ô đăng ký ngay và hotline giúp cho khách hàng tương tác được dễ dàng hơn với người bán. Liên kết mạng xã hội, thống kê truy cập và chát trực tuyến là những chi tiết trước khi kết thúc trang web, giúp khách hàng tương tác được với nhà cung cấp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. 

Font chữ rõ ràng, màu đen, những thẻ màu vàng đồng hiển thị lên trên nó trông khá ấn tượng. Đi sâu vào bên trong trang con bạn sẽ thấy nội dung bài viết được dàn rộng toàn trang, nó giúp cho người đọc có thể dễ dàng nắm bắt được vấn đề. 

Sau khi hoàn thành website, khách hàng đã ghi nhận được nỗ lực làm việc của đội ngũ nhân viên Trần Lê và dành những lời khen tặng bởi website trông khá bắt mắt và chuyên nghiệp. Hi vọng rằng, với sự hỗ trợ hết mình của Trần Lê, sự phát triển của Vinhomes Golden sẽ ngày càng được nâng cao hơn nữa. Chúc cho Vinhomes Golden thành công và thịnh vượng.

Thùy Duyên