TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ internet, con người giờ đây không còn phải vất vả tìm kiếm người này, thông qua người kia để mua bán đất với số tiền chênh lệch so với ban đầu khá cao. Những trang thông tin điện tử về bất động sản ra đời giúp kết nối người mua và người bán một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Hòa chung xu hướng ấy công ty TNHH DT Homeland đã tiến hành xây dựng chuyên trang vndiaoc.com và công ty Trần Lê chính là đơn vị thực hiện thiết kế web. Website được phân ra thành hai phần riêng biệt, phần header và footer được thiết kế lấy phông nền màu nâu đất, phần nội dung chính của website được kết hợp giữa phông nền màu trắng và màu nâu đất.


Trên cùng của website bao gồm logo và phần khung đăng ký thành viên của website, phân mục đăng kí, đăng nhập, đăng tin, trang cá nhân. Tiếp đến thanh menu với gam màu nâu đậm, danh mục bao gồm trang chủ, nhà bán, căn hộ, đất bán, cho thuê, sang nhượng và mục liên hệ. 

Phần nội dung chính của website chia thành 3 phần, cột bên trái là những thông tin “hot” về đất bán, cột bên phải là những thông tin “hot” về nhà bán. Chính giữa website là phần tìm kiếm bất động sản và những tin tức thị trường đáng chú ý. Kết thúc website là những thông tin đơn vị, địa chỉ liên hệ.

Tổng thể website vndiaoc.com được công ty Trần Lê thiết kế có sự liên kết khá chặt chẽ với nhau, bố cục rõ ràng giúp người xem có thể dễ dàng tìm thấy được những thông tin mình cần. Hiện nay công ty TNHH DT Homeland còn không ngừng đưa ra các chính sách quảng cáo website rộng rãi, hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những người quan tâm hay có nhu cầu mua bán bất động sản trong tương lai.

Thùy Duyên