TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Tọa lạc tại Washington United Youth Center 921 S.First Street , San Jose CA 95110, VÕ TRẬN ĐẠI VIỆT được võ sư Nguyễn Minh Tuấn sáng lập nên vào năm 1998. Ý nghĩa của tên gọi này không chỉ là một môn võ hữu dụng trong chiến đấu trận mạc mà nó còn thể hiện được lòng biết ơn của các bậc tiền nhân đã có công gìn giữ non sông, bảo vệ đất nước.

Trước đây võ trận Đại Việt không quá phổ biến trong dân gian và chủ yếu là được lưu truyền trong các dòng võ quan. Năm 1998 võ sư Nguyễn Minh Tuấn đã đặt tên cho môn võ gia truyền này cho dòng họ của mình. Đến nay đã có trên 500 môn sinh theo học và tuần đầu tiên của tháng 7 hàng năm ngày giỗ tổ được. 


Mong muốn phổ biến bộ môn võ gia truyền đến nhiều hơn những người đứng đầu của VÕ TRẬN ĐẠI VIỆT đã kết hợp cùng với công ty Trần Lê để thiết kế website www.votrandaiviet.org. Toàn bộ website từ màu sắc đến hình ảnh đều thể hiện được sự mạnh mẽ, uy nghi của bộ môn võ.

Hình ảnh mặt trống đồng cùng với nền gạch màu nâu đất được sử dụng làm phông nền cho website. Thanh menu được thiết kế ấn tượng bao gồm danh mục trang chủ, giới thiệu, sinh hoạt, thông tin, bản sắc Việt Nam, liên hệ. Bên dưới là banner với hình ảnh hai lá cờ động tượng trưng cho sức mạnh hào hùng của võ truyền. Cuối cùng là những hình ảnh và thông tin về Võ Trận Đại Việt.

Website được thiết kế đơn giản theo đúng với tiêu chí của bộ môn võ, phông chữ màu đen rõ ràng, tiêu đề bôi đậm giúp người xem có thể nắm bắt được nội dung website. Công ty Trần Lê tin rằng với website votrandaiviet.org bộ môn võ thuật gia truyền này không chỉ phổ biến rộng rãi hơn ở Việt Nam mà trong tương lai nó còn được nhiều bạn bè biết đến hơn nữa.
Thùy Duyên