TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Vườn Nghệ Nhân - Bò Cạp Vàng tọa lạc tại Ấp 3, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, là nơi tập hợp những con người có niềm đam mê lớn trong việc lưu giữ và phát triển văn hóa, ngành nghề thủ công truyền thống, là sân chơi cũng như nơi trưng bày các tác phẩm của các nghệ nhân. Nếu ai có ý tưởng riêng đều có thể tham gia và chia sẻ tại Vườn Nghệ Nhân để góp phần giữ vững nét độc đáo riêng biệt của bản sắc văn hóa con người Việt Nam.

Hợp tác cùng với công ty Trần Lê, website vuonnghenhan.vn được thiết kế với gam màu chủ đạo là màu xanh lá cây với sắc độ đậm nhạt khác nhau. Toàn bộ phần khung của website được đặt trên nền cỏ xanh, phía trên website là thanh menu với các chuyên mục trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, tin tức, hệ thống và liên hệ. Logo Vườn Nghệ Nhân được bố trí ở bên tay trái với điểm nhấn hình mặt trăng lưỡi liềm.


Website sử dụng hai ngôn ngữ, có hạng mục chia sẻ mạng xã hội. Banner website là hình ảnh những tác phẩm do những người nghệ nhân khéo léo làm ra, bên dưới là danh mục các sản phẩm lúa nghệ thuật, đồ mỹ nghệ, cây cảnh, đá cảnh, tranh nghệ thuật, nhà rường.

Khi click vào mục giới thiệu phần danh mục sản phẩm được trình bày ở bên tay trái phía trên và phía dưới là địa chỉ và thông tin liên hệ Vườn Nghệ Nhân, bên phải là phần nội dung giới thiệu được trình bày. Website sử dụng font chữ khá rõ ràng, tiêu đề bài viết có màu xanh lá cùng với phông nền website, chỉ cần click vào phần chi tiết, nội dung bài viết sẽ được hiện ra. Trên nền trắng, hình ảnh từng sản phẩm được hiện ra một rõ nét giúp cho người xem cảm nhận được vẻ tinh xảo trong từng tác phẩm. Với lối thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, dễ sử dụng, công ty Trần Lê tin rằng website sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho những người nghệ nhân, những ai yêu thích lĩnh vực này.
Thùy Duyên